✅hạt Mô tả chủng loại:
✅hạt giống ớt kiểng - Giống ớt chuông✅hạt trái lớn✅hạt
✅hạt giống - Khi chín trái chuyển sang màu đỏ✅hạt giống múi dày✅hạt giống
✅hạt - Thích hợp trồng trong chậu làm kiểng✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt giống ớt kiểng - Số hạt mỗi gói: 15- 20 hạt/ gói✅hạt
✅hạt giống - Lượng nước: trung Bình✅hạt giống
✅hạt - Phủ hạt : có ✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt giống ớt kiểng - Độ nảy mầm: 90-95%
✅hạt giống - Ngày nảy mầm: 7-10 ngày✅hạt
✅hạt - Ngày ra hoa : 70-80 ngày✅hạt giống
✅hạt giống ớt kiểng - Chiều cao cây: 60-70cm✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt giống Công dụng của ớt chuông:
✅hạt + Một loại quả giàu vitamin:
✅hạt giống ớt kiểng Đây là loại quả có lượng vitamin C kỷ lục✅hạt Cứ 100g ớt có chứa 120mg vitamin C✅hạt giống Lượng vitamin C này gấp 2✅hạt giống ớt kiểng5 lần so với trái cam✅hạt giống ớt kiểng Thực tế✅hạt chỉ cần 50g ớt chuông đã chứa 60g vitamin C✅hạt giống tương đương với 75% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày✅hạt Ngoài vitamin C✅hạt giống ớt kiểng ớt chuông cũng rất giàu vitamin A✅hạt protid✅hạt giống đường✅hạt giống ớt kiểng canxi✅hạt photpho✅hạt giống sắt✅hạt giống ớt kiểng beta-caroten✅hạt vitamin B1✅hạt giống B2…
✅hạt giống Ớt chuông thường được dùng trong các món salad hoặc nấu chín✅hạt giống
✅hạt + Loại rau xanh nhiều chất xơ và ít kalo:
✅hạt giống ớt kiểng Đây là loại thực phẩm được những người ăn kiêng lựa chọn vì giàu chất xơ mà lại ít kalo✅hạt giống ớt kiểng Tuy nhiên✅hạt giống ớt kiểng với những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm hoặc mắc bệnh về đường ruột thì không nên ăn ớt sống mà phải gọt vỏ✅hạt nấu chín✅hạt giống ăn với một lượng vừa phải✅hạt Để tiêu hóa dễ hơn✅hạt giống ớt kiểng có thể cắt nhỏ✅hạt nướng qua trước khi chế biến sẽ làm ớt chuông không dai và rất dễ ăn✅hạt giống
✅hạt giống + Bảo vệ sức khỏe và làm đẹp da:
✅hạt giống ớt kiểng Theo những nghiên cứu mới nhất✅hạt giống ớt kiểng ớt chuông còn có tác dụng tăng cường trí nhớ✅hạt tăng tính đàn hồi của các mạch máu não✅hạt giống ớt kiểng
✅hạt giống + Bảo quản thế nào?
✅hạt Để dùng dần✅hạt giống bạn lấy dao rạch quả ớt bỏ hạt ra✅hạt giống ớt kiểng ngâm vào nước hơi ấm✅hạt sau đó sấy khô✅hạt Lúc ăn chỉ cần lấy ra ngâm lại vào nước ấm một lúc✅hạt giống ớt chuông lại tươi như ban đầu✅hạt giống✅hạt giống