Hạt giống rau càng cua Rado 666 - gói 50g

- Đóng gói: 50g/gói
- Thích hợp nơi ẩm thấp.
- Trồng quanh năm
- Rau có vị chua, giòn, ngon, có tác dụng giải nhiệt
- Dùng chế biến các món gỏi .
- Thời gian thu hoạch: 10- 15 ngày sau khi gieo
Mã sản phẩm: 5.112
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị: gói
Giá bán: 480.000 đ (chưa bao gồm VAT 10%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 5.112

kỹ thuật trồng rau tiêu

✅hạt Rau càng cua là một loài rau thuộc họ Hồ tiêu✅hạt Đây là loại rau hoang dại✅hạt mọc nhiều nơi✅hạt giống sống trong vòng một năm✅hạt giống rau càng phân bố ở những khu vực có khí hậu nhiệt đới✅hạt giống Rau khi ăn sống hơi chua giòn ngon✅đơn buốt có giá trị về dinh dưỡng✅hạt giống rau càng
✅hạt giống Tên khoa học: Peperomia pellucida
✅hạt giống rau càng  

✅đơn buốt
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

4.877 Hạt giống cỏ Mulato 2
✅ 85.000đ / gói (chưa VAT)
mua
3.071 Tác sơn dầu - Về bến - 50 x 60cm
✅ 11.000.000đ / tấm (chưa VAT)
mua
3.287 Dao Cắt Tolsen 30008
✅ 75.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán kỹ thuật trồng rau tiêu tại gò vấp. ✅Giá bán buôn kỹ thuật trồng rau tiêu, ✅giá bán sĩ kỹ thuật trồng rau tiêu tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònCác bài thuốc từ kỹ thuật trồng rau tiêu 1- Chữa phế nhiệt, viêm họng khô cổ khản tiếng: kỹ thuật trồng rau tiêu rửa sạch nhai ngậm, hoặc xay nước uống ngày 50 - 100g.( theo Y học cổ truyền Việt Nam). 2-Chữa chứng tiêu khát (đái tháo đường) có kèm chứng miệng khô khát, táo bón: kỹ thuật trồng rau tiêu rửa sạch 100g bóp giấm, chanh, thịt ếch chiên bột 100g ăn tuần vài lần.(theo Y học cổ truyền Việt nam). 3-Chữa thiếu máu: kỹ thuật trồng rau tiêu 100g rửa sạch bóp giấm, thịt bò, cho gia vị vừa đủ xào chín tới trộn đều ăn vài lần.(theo Y học cổ truyền Việt nam). 4-Chữa tiểu gắt, tiểu khó: kỹ thuật trồng rau tiêu ăn sống hoặc nấu nước uống ngày 150 - 200g. (theo Y học cổ tryền Việt nam). 5-Chữa đau lưng cơ co rút (nhiệt độc nhập kinh thận): kỹ thuật trồng rau tiêu sắc uống mỗi ngày 50 - 100g.(theo Y học cổ truyền Việt nam). 6-Chữa nhiễm trùng đầu ngón tay (chín mé): kỹ thuật trồng rau tiêu 100 - 150g sắc uống trong, bã đắp ngoài. (theo Y học cổ truyền Việt Nam). 7-Chữa ngoài da khô sần, mụn nhọt lở ngứa, vết thương lâu lành: kỹ thuật trồng rau tiêu ăn sống, hoặc xay nước uống, giã đắp ngoài.(theo Y học cổ truyền Việt Nam). Lưu ý: trong khi sử dụng không được để nhựa mủ cây rau này bắn vào mắt.